Danh mục KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN box android tv

Chào mọi người hôm nay chúng tôi xin thông kê lại trên box tv có bao nhiêu kênh truyền hình cho bạn để quý khách tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như bạn biết, trên tv box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào ứng dụng nào mà bạn đang sử dụng. Nên cũng rất khó để mà nói một mẹo chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của các bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ sumall.vn xin tóm lược vài phần mềm cơ bản và được nhiều người sử dụng nhất và nhận xét số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  ứng dụng FPTplay
Trên chương trình FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các box android tv bán ra từ muare.online đều đươc kích hoạt tài khoản VIP sử dụng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên ứng dụng Fly Play box.
Xem list bằng tập tin PDF >>>> download về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem Danh sách tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem Danh sách tại đây
Các list có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất app nâng cấp. Để biết thêm vui lòng theo dõi chúng tôi trên Fanpage hoặc Google để cập nhật bản mới nhất.

Xem chi tiết tại trang này: https://sumall.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *