cách thức HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG app “HÁT VỚI NHAU”

Chào các bạn, trước đây sumall.vn đã từng chia sẻ cho chúng ta các chương trình hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng cách chọn bài trên điện thoại cùng với smart tv box. Mỗi ngày sumall.vn không ngừng tìm ra cho các bạn những chương trình mới, hy vọng làm cho mọi người hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay androidtvbox.edu.vn tiếp tục chia sẻ cho mọi người/ bạn phần mềm hát karaoke trên android android tv box và chọn bài từ điện thoại di động, đó là app “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– android box, nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– Tải và cài đặt app “Hát với nhau” trên tv box =>  Link tải
– download và set up chương trình ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải
– Đảm bảo tv box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: nối và sử dụng.
step 1: Mở phần mềm “Hát với nhau” trên tv box.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
quý khách chọn phần thiết lập, để tiếp tục cài đặt. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến quý khách tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
Bước 2: Mở ứng dụng “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến step này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ box android tv nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của Android TV box xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến Bước này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé bạn, Ngày nay mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào Danh sách hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi mọi người dùng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, chương trình này cũng có thể giúp mọi người nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của app này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều cách thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

chúng ta cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://androidtvbox.edu.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *